Phải Lòng Tiệm Bánh Crepes Tầng Ngon Nhất Cao Hùng

Nếu là tín đồ yêu thích các loại bánh crepes nhiều vị đầy sắc màu thì đây chính là tiệm bánh ngọt không thể bỏ qua tại Cao Hùng.

Mang phong cách Wabi Sabi tối giản với nét đẹp của những chất liệu tự nhiên nguyên bản nhất kết hợp cùng tone màu trắng – nâu gỗ nhạt chủ đạo. Nếu bạn là fan của nghệ thuật sắp xếp tinh tế ấy chắc chắn không thể bỏ qua 先生Sensei.

20220523_taptaptaiwan_dongot1

 Hai món bánh bạn được recommend nhiều nhất là Crepes Matcha truyền thống và Crepes Matcha Xoài. Mình chọn thêm cà phê Abraca cùng trà trái cây nhâm nhi để cân bằng hương vị. 

Trong tiếng Nhật, 先生Sensei là từ danh từ chuyên để miêu tả những chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó. Vậy nên, bánh ở Sensei luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút trong suốt quá trình thực hiện để đạt tiêu chuẩn cao nhất. Sự kết hợp chuẩn vị giữa từng lớp bánh crepes ẩm mịn cùng vị đắng nhẹ nơi đầu lưỡi đặc trưng của trà xanh được trình bày đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.
20220523_taptaptaiwan_dongot6
Ngoài ra, quán còn có những lựa chọn nổi tiếng khác như crepes dâu tây, khoai môn, chocolate,… cũng vô cùng đáng để thưởng thức. Đặc biệt, mỗi loại bánh đều được thủ công làm hằng ngày với số lượng giới hạn nên vẫn luôn đảm bảo độ tươi ngon mỗi khi được phục vụ. 
20220523_taptaptaiwan_dongot7
先生Sensei được đánh giá mang dáng vẻ mang không gian 1 Tokyo giữa lòng Cao Hùng: tinh tế đẳng cấp. Tất cả tạo nên một không gian Wabi Sabi – hoàn hảo không hoàn hảo đậm chất Nhật Bản.
?Địa chỉ: 高雄市前鎮區民權二路180號
⏳Opening: 13:00-18:00
?Phone: 07 3344527
#Taptaptaiwan #Taptapfoodie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *