Life updating – Move back Vietnam

7pm 2023/03/05, Okiko Đồng Khởi, HCM

Mình vừa kết thúc buổi meeting thứ 2 trong ngày và chuẩn bị pack đồ đến Muji mua vài thứ chuẩn bị on boarding cho các bạn mới ngày mai.
 
Và helloo yess mình vẫn chưa chính thức update với mụi người, mình đã move-về-HCM được khoảng 4 tháng để bắt đầu một hành trình mới.
 
Vì sao mình về Việt Nam?
Mình đang vận hành 1 công ty nhập khẩu chính ngạch của một số brand Taiwan ở thị trường VN. Công ty mình sẽ phụ trách branding, marketing cho brand cũng như đảm nhận quy trình vận hành kho bãi. Câu chuyện startup từ TW về VN, một mình multi-task cả phòng MKT trong 3 năm qua như thế nào chắc chắn sẽ hẹn gặp các bạn vào 1 ngày gần nhất, chắc nó cũng phải 7749 chương…
 
Mình sẽ về Taiwan chứ?
Thì có nha, mình vẫn đang có ARC – thẻ cư trú bảo lãnh của công ty, hiện tại mình sẽ cần di chuyển nhiều từ Taiwan – VN vì thời gian đầu mình cần set up team nên ở HCM lâu hơn dự kiến.
 
Vài điều về Taptap Taiwan
 
Định hướng của Taptap sẽ thay đổi một ít so với ban đầu, Taptap Taiwan sẽ cùng mình viết tiếp hành trình từ Taiwan về Việt Nam, không chỉ là cầu nối văn hóa, mình rất hi vọng với những trải nghiệm, kinh nghiệm về du học, việc làm có thể tiếp thêm động lực cũng như có thể mang đến nhiều cơ hội hơn sau khi tốt nghiệp cho các bạn.
 
Taiwan luôn là mảnh ghép đáng nhớ của mình và mình mong bạn cũng vậy ^^
 
Love, Vanessa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *