Lấy Hết Can Đảm Thử 5 Loại Pizza Hut Lạ Nhất Tại Đài Loan

20220515_taptaptaiwan_pizzahut11

Chắc chắn bạn vẫn còn nhớ cú hit Pizza 4P Bún Đậu Mắm Tôm hay Pizza Cơm Tấm chao đảo tín đồ ẩm thực. Và ở đây mình có những đối thủ không hề kém cạnh đôi khi lại khiến bạn “chạy đi chờ chi” đến từ nhà Pizza Hut Đài Loan! 

1. Pizza Tiết Canh Rau Thơm Phô Mai 

Phiên bản tranh cãi này được ra đời vào năm 2021 lập tức gây bùng nổ bởi team rau thơm và không rau thơm.

Với 3 nguyên liệu chính, tiết canh vịt, tiết canh cơm nắm, và thật nhiều rau thơm cùng lớp cheese không thể thiếu. Mình không thể bàn luận vì mình thật rất muốn từ chối hiểu >< Có bạn nào đã từng thử loại này chưa ạ = = 

2. Pizza Gà Chiên Giòn Topping Bánh Oreo 

Đây là loại mới nhất năm nay vừa ra mắt vài ngày trước, đây lại là 1 phiên bản làm mình khá hoài nghi về cuộc sống chính bản thân….

Nhưng mình phải nói rằng, chiếc pizza All In One này là toàn bộ tinh túy của ẩm thực đường phố Đài Loan với món “鹽酥雞 – đồ chiên kiểu Đài và chỉ cần cắn 1 miếng bạn phải thử thách nâng tạ 90kg vì lượng calories rất thị là SOS. Nguyên liệu chính Gà viên chiên, Orion Ring, Rau Thơm, Chả Cá và dĩ nhiên bánh Oreo kem Vani. 

3. Pizza Dồi Trường Chiên Giòn 

Với chia sẻ của Pizza Hut, Dồi Trường Chiên Giòn là món ăn yêu thích của rất nhiều người châu Á và đặc trưng của phương Đông.

Việc dùng dồi trường đặt trên lớp cheese phương Tây như cách Đài Loan hòa nhập cùng văn hóa thế giới, hòa nhập nhưng không hòa tan vẫn giữ được bản sắc chính mình (?)

必勝客推出「香菜豬血糕五更腸旺比薩」!結合香Q脆彈

4. Pizza Mì Ramen Thịt Sườn Heo Sốt Teriyaki

Một sự giao thoa giữa sự quyến rũ “Charming” từ người Ý với sự chỉnh chu nề nếp từ Nhật Bản.

Ngoài nguyên liệu chính, sẽ có kèm thêm ½ trứng lòng đào để mô phỏng giống nhất hình ảnh mì ramen. Tổ hợp này, mình xin mời các bạn bình luận, mình từ chối hiểu rất nhiều. 

5. Pizza Trân Châu Đường Đen

Nhắc đến Đài Loan chắc chắn không thể thiếu trân châu đường đen, đó là lí do vì sao chiếc pizza này ra đời.

Pizza Hut cũng có kết hợp nhiều loại Pizza Ngọt khác nhau như Pizza Matcha Trà Xanh Đậu Đỏ, Pizza Sầu Riêng Nướng cũng được nhận xét khá tích cực. Mình đã từng ăn qua 1 lần, cảm giác cũng như ăn 1 dạng desert bánh crepe khá thú vị. 

療癒警報!必勝客期間限定「QQ黑糖珍奶」Pizza~超飽滿珍珠+濃郁奶茶香攻佔你的味蕾| GirlStyle 台灣女生日常

Cùng follow @Tap Ăn để lấy động lực tập thể dục nhé các bạn! 😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *