Kiếm Tiền Online Và Số Dư 9 Con Số Năm 25 Tuổi

20220510_taptaptaiwan_kiemtienonline

Xin chào,

Mình là Vanessa, với mình cuộc sống có ý nghĩa là khi bạn độc lập về tài chính và vững chắc về tư duy. Và đây chính là hành trình kiếm tiền online, tự do trong cuộc sống!

Mình vừa tốt nghiệp MBA chuyên ngành Quản Trị Doanh Nghiệp. Hiện tại mình đang đại diện cho 2 thương hiệu mỹ phẩm Taiwan Dream Trend, Beauty Player tại Việt Nam song song đó là “kiếm tiền online”.

Sơ lược về cuộc sống ở Đài, mình thấy dễ chịu, dễ thương, dễ sống. 3 năm trước khi vừa đến Đài mình may mắn hơn là biết tiếng Trung nên lựa chọn công việc nhiều hơn. Nếu bạn giống mình đạt mục tiêu kiếm được 1 TỶ trong chưa đến 1 năm, thì đây là bài viết dành cho bạn.
Đặc biệt, vào thời điểm Covid 19 bùng phát mình lại càng tin việc có nhiều nguồn thu nhập giúp ích mình rất nhiều. Nhưng con đường này không hề dễ dàng, đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm của chính bạn. Hi vọng bài viết này mình có thể chia sẻ 1 số cách để kiếm tiền ngay tại nhà nha.
Mình tổng cộng có 5 nguồn thu nhập, 3 trên 5 là thu nhập chính bị động.
2 thu nhập chủ động từ 2 công ty ở VN và ĐL mình đang làm việc.
3 công việc khác: bán hàng online, tiếp thị liên kế Affiliate, đầu tư nho nhỏ.
Dưới đây là chi tiết công việc mình đã làm cũng như một số gợi ích bạn có thể áp dụng nhé!

1. Bán hàng online

Đây là hình thức dễ bắt gặp nhất, mình bán mỹ phẩm, bạn mình bán quần áo đồ healthy rất thành công. Sử dụng hình ảnh cá nhân để kinh doanh sản phẩm, hiện tại mình thấy có rất nhiều brand họ tuyển đại lí chỉ với số vốn rất ít cũng như số lượng nhập thấp để bạn có thể dễ dàng bắt đầu.
Ngoài ra rất nhiều bạn đang kinh doanh bán những sản phẩm digital kĩ năng của chính mình. Bạn có thể tham khảo khoá học content, khoá học quản lí MXH, khoá học thiết kế, chọn 1 ngách là sở thích và sở trường của mình rồi triển thuii. Thật sự việc kiếm tiền online không khó nếu bạn chọn đúng thầy và đúng ngách có thể kiếm tiền.

2. Tiếp thị liên kết affiliate

Đừng nghĩ là chỉ có KOL mới có thể đặt link tiếp thị liên kết, bạn cũng có thể bắt đầu ngay bây giờ với việc xây cho mình 1 chiếc blog riêng, 1 account xã hội riêng chuyên để làm affiliate. Đây là 1 khoản đầu tư lâu dài và có lợi nhuận cao khi bạn thực hành đúng cách, và cũng có rất nhiều khoá học hay mentor giúp cầm tay chỉ việc cùng bạn xây những viên gạch đầu tiên.

3. Chuyển đổi bằng những kênh mạng xã hội

Nổ trăm đơn trong 1 đêm chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra ở thời đại chuyển đổi số. Xây dựng 1 kênh chất lượng sẽ giúp bạn có được thu nhập khủng nhanh chóng đồng thời tiết kiệm thời gian nhiều hơn. Highly rcm cho Tiktok ứng dựng quá tuyệt vời giúp bạn có được convert cao. Nên build cùng lúc vài kênh có điểm tương đồng với nhau, vd FB và IG, Tiktok và Youtube.

4. Đầu tư

Mục 4 này sẽ tuỳ vào từng sở trường của từng bạn, có thể chọn BĐS, cổ phiếu, hoặc bất cứ những nguồn đầu tư có thể sinh lời và có thể tin tưởng được. Quan trọng nhắc lại lần 2 là phải tin tưởng và bạn thật sự có am hiểu về nó nhé!
Đây là 4 cách mình sử dụng để có 1 khoản tiết kiệm cho mình cảm giác an toàn. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng điều bạn cần là sự nỗ lực quyết tâm kiên trì không bỏ cuộc. Không có chiến thắng nào mà không có sự hi sinh.
Cuộc sống mình là chuỗi những lựa chọn, bạn chọn để năng suất hơn kiếm được tiền nhiều và nhanh hơn hay như thế nào đó là tuỳ vào quyết định của chính mình.
Chúc bạn thành công ❤️
Mình gửi tặng bạn link khóa học trọn đời chỉ cần đóng phí 1 lần giúp bạn nâng cao thu nhập hằng tháng tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *