Checkin Buffet Hải Sản Sang Chảnh 5* Tại Cao Hùng

Đây chính xác là suất buffet hải sản kiểu Nhật đáng tiền nhất tại Cao Hùng Đài Loan mà bạn nhất định phải thử!

Q: Quốc gia nào ảnh hưởng đến văn hoá Đài Loan sâu sắc nhất?

 A: Mình phải nói ngay đến Nhật Bản.

Không bất kì người Đài nào không yêu Nhật, không đến Nhật ít nhất 1 lần. Và điều đó thể hiện rõ nhất trong chính lối sống, cách bày trí và ngay cả nền ẩm thực.

Buffet 旭集和食集錦 là một trong những đại diện ấn tượng nhất. Từ cổng checkin bạn có thể cảm nhận ngay không khí 1 nhà hàng cao cấp tại Tokyo với phần trang trí đẳng cấp. Mỗi khu vực sẽ có đầu bếp riêng chế biến món ăn nhằm đảm bảo độ tươi ngon cũng như khoe “khéo” kỹ thuật của mình.

Khai vị bằng một chút salad (hoặc không). Loạt hình này chính là điểm sáng bạn NHẤT ĐỊNH KHÔNG THỂ BỎ QUA!

1. Sashimi

Chắc chắn phải là sashimi! Menu đa dạng hơn 10 loại từ sake cá hồi, Akami, Chutoro, Otoro,…  Điều tạo nên khác biệt chính là nguyên liệu tươi sống, cảm nhận ngay vị ngọt tự nhiên không cần phải thêm bất cứ gia vị nào khác. Kết hợp cùng nước chấm mù tạc cay nồng chính là combo hoàn hảo.

Ngoài ra những chú hào mập bằng cả lòng bàn tay, cua gạch son, tôm, mực,… sẽ được chế biến khác nhau.

(chỉ cần ăn hải sản thôi là lấy đuộc vốn rồi mọi người nhen)

Tráng bụng nhẹ bằng 1 ít soup hải sản cua  đến phần “đàm đạm” protein nha mọi người. 

2. Thịt bò Wagyu 

Nhắc đến ẩm thực Nhật không thể thiếu, phần bò A5 Wagyu vang danh đắt tiền. Những chú bò hằng ngày chỉ ăn cỏ non, nghe nhạc giao hưởng. Với lớp thịt và mỡ đồng đều, mềm tan ngay trong miệng.

Ngoài thịt bò, mình có thịt dê, cừu được chế biến theo nhiều cách khác nhau, một bữa ăn đạm protein bằng cả tuần là đây ạ.

3. Coktails

Một chút rượi giúp bữa ăn thêm trọn vị hơn. Menu có wine rượi rang đỏ, vang trắng, hoặc có thể mix cùng 1 số cocktail được thay đổi hằng ngày.

Recommend mình nên chọn thức uống chua 1 tý để bữa ăn không bị ngấy quá nha.

4. Desert 

Mỗi món tráng miệng đều được trang trí công phu. Từ phần chocolate tan chảy bên ngoài, kem mouse ngọt vừa đủ bên trong, bánh gấu mềm thơm vị sữa. Một sự kết thúc hoàn hảo không thể chối từ.


高雄旭集 和食集錦 義享店

地址:高雄市鼓山區大順一路115號天地 A館7樓

電話:07 558 3366

Trải nghiệm du lịch “local” nhất “real” nhất, hãy tìm đến @Taptap Taiwan – nơi bạn có thể tự kế hoạch khám phá đảo ngọc sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *